Vaccine certificate

Lagi ninyo bang dinadala ang Covid vaccine certificate ninyo? Anong advantage pag ipinapakita ninyo? #vaccine #bakunanay #covidvaccine

14 Các câu trả lời

Yes, dinadala ko. May establishments na hinahanap sila at nagbibigay ng discounts. May promos sa fully vaccinated. Way nila to encourage people na magpabakuna

Thanks for this idea Ma. Hindi ko naisip kasi nasa bahay lang naman. Pero I'll have it ready sa bag para safe and ready makakuha sa benefits hehehe

Di pa ko lumalabas talaga maliban na lng nung nagpavaccine momsh. Pero may discounts nga daw pag nagdine-in pag fully vaxxed.

Yes, I always bring it paglalabas ako kasi may mga establishment na they offer discounts pag fully vaccinated ka 😊

yes. may mga establishments na need to show the vaccine card. and some even offer promos and discountsn

May discounts ang ibang stores and restaurants pag fully vaccinated ka, ma. Nakakatuwa nga e! 😅🥰

Yes, I always have it with me. One time, naka discount kami ng gas sa Petron. 😊

yes dala ko lagi, some establishment offers discount sa mga fully vaccinated

always mi, para sure tayo na we are ready in case hanapin nila from us

Yes Mommy! Lagi kong dala yan incase hanapin at para sa discount. Hehe