PANGINGIMAY NG KALIWANG BAHAGI NG TYAN AT LIKOD

Lagi na lang nangingimay ang kaliwang bahagi ng tyan ko hanggang likod. Narequestan nadin ako ng Ob ko ng Whole Abdomen Ultrasound kase may lahi kame ng Bato , Awa ng DIYOS okay naman results. Nakita din na Above normal ang panubigan ko which is hindi din okay kaya narequest naman for CAS. Thanks GOD din at okay na okay din ang resulta 🙏 Ang worried kona lang ay hindi nawawala ang Ngimay ng Left Tummy ko hanggang likod. Hopefully okay lang si baby 🥹🥹🥹

1 Trả lời

ganyan din po ako, upper left tyan. Un banda ilalim ng dibdib, parang ngimay.

12mo trước

Ganyan nga sis. lapit nako umanak pero parang di nawala ang ganun ko.