hanngang kailan ako pupuyatin ni baby

hello l, turning 2 months na si baby in 5 days, routine namin mag stop ng day time sleep in 4pm to 4:30, wash and change clothes in 5pm tp 5:30pm. tapos nakakatulog sya ng 7pm to 8pm. Nag iisleep sya ng gabi pero gumigising sya every 30 mins para mag pa hele o dumede, minsan every 1 or 2 hrs. hanggang anong month po kaya sya ganito.when po kaya sya makakatulog ng straight 6 to 8 hours without asking to feed. thank you po.

15 Các câu trả lời

pag 2 yrs. old mi stable na yan ako nga 6 months plng si baby 3 times siya gumigising sa gabi minsan 4:00am plng gising na pero natutulog nman ulit aga din kse niya natutulog sa gabi minsan 6:30pm plng tulog na

Wala pa yan sa growth spurt mi,mas malala yung growth spurt stage nakuu. Dyan ka tlga papahirapan ng husto. Di mo alam kung ano gagawin mo para makatulog sya.

hindi pare prehas mii. si baby ko awa ng Diyos kami gumigising para lang siya magdede. iba iba talaga, swertehan lang din minsan.

Depende yan sa baby e. Kay LO ko by 4 months, straight na tulog nya sa gabi

try nyo po iswadle. Hanggang 3months effective yan sa bby ko.