Xổ số đẹp quá mn ơi 333382

Lần này có người giành được 3000 điểm của ad rồi. Số e hơi nhọ khi có số 33383 không có đỡ đau lòng hơn rồi 😂

24 Các câu trả lời

t đăng chăm chỉ chịu khó mà dc có 40 hình. vào đăng mà cứ hiện dòng chữ là hinh này đăng oy bạn thử lại mãi k đăng thêm dc . tìm mai cung có con 82

4y trước

có cố gắng cũng kiếm dc m ha

hình như nhớ ko nhầm thì t có 3384 và 3380 ấy 😂😂😂.Dò đến đây là chán lắm rồi, buồn ngủ luôn 🤣

ai biết kết quả người đc 3000đ thì cmt t biết cái, t phải ngủ dưỡng sức 1 lúc 😂

4y trước

hnay cùng lắm thì có game cmt ah m oi

m duyên gioi nhớ quá. t thả dc mấy ảnh ve sau thả k dc nua thôi luôn. thấy m duyên dc nhiu lm nè

4y trước

cố gắng thôi m

Mấy nay thấy các mom rần rần game này mà AD chưa tổng kết nữa hehe

4y trước

Chúc mừng Nghĩa Lê trúng 3 số với ID 1232382

ước gì add cho mỗi số trúng đều có điểm nhỉ, vd 2 số 82 là đc 1000đ kkk

4y trước

kkk

ai đc điểm cao nhất thế??? sao các m tích cực dò số thế 😊

tớ đăng nhiều ảnh lắm giờ bảo ngồi dò thì chắc hết tháng

ai đc 3000đ thế m??? t rất hóng vụ này nhé 😂

t cmt nhiều cho m nào có số vào mà mừng trc