Chỉ cách thông sữa

Làm sao để thông sữa đây ạ, e có sữa về mà tắc , căng cứng luôn ạ

Chỉ cách thông sữa
21 Các câu trả lời

chườm ấm. bằng chai nước nóng. dùng máy hút sữa đi. nếu đầu ti có phần đóng trắng lấy khăn ấm lau sạch đi. xoa bóp vú thường xuyên

đợt mình cũng bị phải mua thuốc về uống kết hợp matxa chườm nóng (phải nhờ thêm sự trợ giúp của ck nữa😅😅)

chườn nóg bằng cơm nóng hoặc nước nóng rồi vắt bằng mág nha m.vắt phải vắt hết kg để sữa dư dễ tắc lắm

lúc trước m cũng bị vậy rồi m lấy chai sành cho nước ấm vào lăn nhiều lần, vừa lăn vừa hút là đc m ah.

cảm giác tắt sữa đau lắm. ráng cho bé bú nhiều vào. khi nào đầu ti hết trắng là thông đc rồi

men với rượu trộn chung đắp lên ngực nhé mom, không đau mà sữa ra ào ào

m cho bé bú nhiều, dùng máy hút sữa, m chịu khó matxa ngực

mát xa ngực bằng nước ấm, hút ra bớt, cho con ti nhiều

chườm ấm xong mát xa rồi cho con bú là dc

mom chườm nóng massa hút kiệt ra mom nha