Bầu bị cảm ( hack xi, sỗ mũi, cảm lạnh,ho)

Làm cách nào hết vậy mn

7 Các câu trả lời

Mình bị viêm mũi dị ứng. Hắt xì đến nỗi đau dây chằn tròn lun. Mún hắc xì là sợ khủng khiếp. Bị mấy ngày cbi đi khám mà dịch. Nên mình xịt nc muối rửa mũi ngày 20l lun í. Làm cả tuần đỡ dần, giờ may là hết đau dây chằng lun. Mom thử xem, bầu cũng ko dám uống thuốc j, khổ :((

🥺 khổ thân 🥺 mẹ nên giữ ấm cơ thể. ăn uống và thể dục đầy đủ để tăng cường sức khỏe nhé. 🥺 cảm cúm thì cần đi khám, cảm lạnh có thể uống trà gừng mật ong cho ấm người.

cố gắng lên nha bầu ơi. giữ cho cơ thể ấm, ăn uống nhiều cho mau khỏe nè

m uống nhiều nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nè..

làm tắc chưng đường phèn dùng thử xem mom

ăn nhiều cho tăng sức đề kháng m

2y