?

kwento lang mga sis, nung sabado kse nalaman ko na niloloko ako ng kalive in ko. nag away kme dhl sa gnawa nya di manlang sya nkonsensya buntis ako tapos niloko nya ko sa loob ng 5months.? ngyon nag mamakaawa kk sya na wag ko syang iwan.. kme ng anak ko pinipili nya ayaw nya na dun sa babae nya. pero ang sakit tlga ng gnawa nya dhl my nangyari pa sknila ng babae nya ? ano po vang dpat kong gawin. pls need ko po ng advice kase litong lito na po ako.?

24 Các câu trả lời

relate much 💔 sobrang sakit .., 8months preggy ako nbasa ko sa cp nya nakikipag phone sex sya sa ex , mgkasama na Kmi sa iisang bubong pero d sya nkuntento , anhirap kumain .halos d ako kumakain maghapon lng nkahiga d ko alam panu ko ba matatanggap yun 😢😢😢

mahal ka nga siguro nya pero hnd sapat un para maging kontento sya sainyo ni baby.. para sakin kasi kpg mahal mo dapat andyan lagi ung tiwla. Bilang babae masakit sa side natin un.. todo effort ka tapos un pla may kalmpungan n syang iba kc nga buntis ka..

kong sa akin din yan mommy hiwalayan kona cya hndi ko matiis makasama ang ganyan na tao na niloko ako...ksi yong sakin nman ng mister ko nahuli ko ka chat lng nya muntik na nga kami ng hiwalay lalo pa yong my ng yari tlaga sa kanila...

Sa side q nmn po eh ipakita muna nia na wlana tlga sila nun bbae at tlga dna sya mgloloko bago mo bigyn ng chance kasi bka mmya inamo kalng kasi gawa ng anak nyo pero kpg nkatalikod kna eh adon prin na lolokohin ka ulit nia,.,

Hiwalayan mo na mamsh kung ayaw mong magdusa buong pagsasama nyo malaki ang posibilidad na uli't ulitin nya yung ginawa nya buti nga nahuli mo pano pag hindi tuloy-tuloy pa rin yung ginagawa nya hanggang sa manganak ka

Walang perfect, dapat handa kang magpatawad, kasama un sa relasyon. Sayang ang pamilyang binubuo nyo, si baby nyo magsuffer. Sacrifice ate. Bgyan mo ng seconD chance, pag d pa rin tumino, iwan mo na

4y trước

madaling sabihin, mahirap gawin

Nako mommy iwanan mo na yan. Sinasabi ko sayo. Manloloko yan. Nagawa ka nyang lokohin kahit may anak na kayo uulit at uulit yan. Wag mong pahirapan ang sarili mo. Di mo deserve yan.

he is a cheater wag na siya.. if talaga seryoso siya then give him a test ung talagang sobrang hirap and you will know he is dead serious.

Wag mo nang balikan kasi Niluko ka na. Magpapaluko ka pa? Pero kahit di mo sya balikan dapat nyang sustentuhan yang anak nyo.

Kung ako po nasa situwasyon mo mommy, diko na siya babalikan. Di ko siguro kayang itake yung ganyan.