Pangalan ni baby...

Kung ipapangalan mo si baby sa pagkain na pinaglihian mo, ano ang magiging pangalan niya? Sa akin, Mang Inasal! 😂

Pangalan ni baby...
998 Các câu trả lời

Hirap naman kc ang pinaglihihan ni misis nun basta may sabaw. Kaya baka sabaw dn pangalan nya. 🤣🤣

hindi naman ako nag lihi sa foods haha trip ko lang talaga kumain ng kahit anong masarap nung buntis ako haha

paksiw😂 amoy paksiw ang kilikili minsan😂😂😂 sushi din pala😅

Bbq i guess. Hahaha. Nahilig ako sa inihaw during my first trimester.

Cookies and Cream Ice Cream 🍪🍦 kaya tawag ko sa kanya OREO 😂

wala ako pinaglihian. pero lagi ko gusto mag ulam noon ng longganisa na may kamatis

Galunggong Hawaiian pizza peanut butter Ay Ang haba na 🤭😂

malunggay😂😂😂 dyan ko pinaglihian baby ko

Kay Ate - Chocolate Ensaymada Kay Bunsoy - Kebab

Banana 🍌and Buns🍞🥯 Kaya banny☺️☺️☺️