Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Các câu trả lời

no kasi wala naman syang naging ex... ako yung una at pinakasalan😀😀😀

Casual friend yes. Pero yung friend na as in friend. Friends nila mukha nila.

NO. KAHIT NUNG WALA PA KAMING PAMILYA HINDI PA RIN. IBANG USAPAN NA YON

depende po. kung pagmumulan ng away namin mag asawa, its a big NO.

Okay lng. iready nlang nya sarili nya sa selos at galit ko. 🤣

ayoko,kc ayoko mgkaroon sya ng communication ulit sa past nya

big no, ako lang ang pwede 😂😂 selfish ang peg 😅😅

NO We both agree na di pwedeng makipag kaibigan sa ex. 😁

pag hindi comfortable si wife/husband,never do it anyway.

hmm, ako ang kaclose ni ex kasi both bagong panganak 😅