Tanong lo lang po

Kung ano po dapat gawin kung kulang ang timbang sa buwan ng isang baby. Breastfeed mom naman po ako hindi ko po alam kung ano pang dapat gawin para hindi magkulang ang timbang nya sa buwan nya. Sana po ay masagot nyo ang aking tanong#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ano po ang sabi sa inyo ng pedia niya? kadalasan nag aadvise sila kung anong dapat gawin kasi. pwedeng tuloy lang sa breastfeeding o baka may sabihin na need na vitamins, ganyan.

Pwede po sha magvitamins pero ask nyo po muna pedia nya