Dad

Kung ang lalaki nakabuntis ng iba while in a relationship siya tapos yung kabit niya yung nanganak ng una kaysa sa girlfriend niya. Tapos akala ng pamilya ng kabit na siya ang girlfriend tapos ang totoong girlfriend ang panira. Anong mas mabuting gawin? Kawawa kasi yung totoong girlfriend.

4 Các câu trả lời

Speak the truth, stick to one woman for the sake of child

umamin ng katotohanan. Yes truth hurts pero mas masakit kubg magpapatong patong yung kasalanan. Face it. Face the consequences. Ikaw ang gumawa in the first place, pinili mong gawin 'yan so tapusin mo po

For me better na makipagbreak na yung gf. Kase gugulo lang sitwasyon nyo. Masakit pero much better to let go para walang gulo. Tutal yung lalake naman ang may mali. Baka umabot pa kayo sa tulfo nyan 😅(just kidding)

Hayaan niyo po na yung lalaki ang mag explain. Kung ayaw, hiwalayan na po agad ni gf hayaan niya na lang sila basta susustentuhan po yung bata.