Msg (seasonings)

Kuha lang po ako idea kung kelan po ninyo na introduce sa lo nyo ang sugar and msg or any other seasonings? I mean yung kung ano na kinakain nyo yun na rin sakanila? My lo is already 2 yr old pero bago kasi kami maglagay ng seasonings kumukuha pa kami ng para sakanya.#firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

4 Các câu trả lời

We did blw so same food kami even seasonings as soon as he started (6 months). Of course hindi kasama salt and sugar for him, di rin kami naglalagay ng msg sa kahit saan, mostly herbs and spices. Hindi sya mapili ngayon kasi nasanay sya.

at 1 yo table food na daughter ko. i make sure lang na di sobrang alat ang timpla.

Nun mag 1.5yrs old na baby ko kung ano nilu2to ko un na din kinakain niya

1 year si baby. Kung ano ng ulam namen yun na din kanya.