8months?❤?❤

Konti na lang??? kinakabahan at Hindi na makatulog???

8months?❤?❤
53 Các câu trả lời

Nako mamsh, dapat nag tutulog kana now pa lang kasi pag labas ng baby mo simula na ang puyatan

Sana lahat walang kamot like pano yun pano nyo hindi nakkakamot ako kse pag gising ko may kamot na e

5y trước

Ako kamot naman ng kamot pero wala din di ko na pinipigilan sarili ko bsta makati kakamutin ko hirap kaya magpigil

Same..8 months na dn.. Excitd na ko.. Dec 26 edd.. Pero feel ko 1st week plng lalabas na😊

Relax lang momsh! 🥰 malapit mu na makita si Baby. Ipon ka ng pahinga at lakas

8 months na din, let's all volt in and Pray. Lord have mercy on us.

8 months na din po 1 months nalang 😍 excited na makita si baby girl ko

Hi po. Same tayo. 8months na rin ako. Nakakaba nga talaga. 🙂

Ako din mamsh Kabado n Exciting napo 37 weeks preggy.

Same here momsh. 8 months na Dec31 edd ko. Hehe Godbless sa atin.

5y trước

Same tyo mommy, hehe hirap na gumalaw. Dec.31 dn edd ko

8 mos ka na, lubog pa pusod mo. Sakin labas na pabas na. 😯

5y trước

sa akin din sis.. palabas ung pusod ko.. 8 months na din hehe.