Masama po ba sa baby na mag make love kami ng asawa ko? 3months preggy po ako at recently napapansin

Ko na parang gusto ko magmake love. Nung una pinagbawalan kami ng ob ko kasi nag spotting po ako pero nitong check up ko wala naman sinabi tapos di naman ako dinugo. Makakasama po ba sa baby yung make love?

2 Các câu trả lời

Hi, I'm also on my 3rd month of pregnancy, No sex muna po sabi ng OB. Ang semilya po kasi nakakaopen yan ng cervix. Pwede magcause ng miscarriage lalo na 1st trimester palang tayo. Saka na po mag-do kapag medyo malaki na si baby. Tiis tiis muna po tayo ☺️

Pag pinagbawal po ng Ob. wag po muna. delikado po kasi pag nasa 1st trimester ka palang po. Stop na muna dahil sabi mo nga po nagspotting kana. Tiis muna mii.