Ginetal Warts

Kilangan po ba tlga e cs pg my warts?? Sana po my mka advice 1stym mom po.. Ayw kc mnwla ng prtner q.. D nmn dw mhhwa c bby kc nasa labas lng dw naiinis na po aq s knya subra. Kng kya q lng byran ang cs.... D na aq aasa s knya.. Pa help po.. Mga mommies. Yung prv8 ob q po kc for cs.. Sbi nmn prtnr q wg dw aq mnlwa kc pera2 dw yng mga dctor naiinis na po aq sbra.

11 Các câu trả lời

Better ask for a second opinion po mommy

5y trước

Ngpa scond openion po aq sa public.. Nirisita po cream... Kaso wla po mbli tlga