Ilang buwan gumaling yung tahi mga mami sa puwerta ko parang oke na 1month na bukas sakit parin

Kilangan kopo sagot ginawa kona po lahat pati sa bayabas may sinulid parin na na fefeel ko 🥹 hirap nako mga me

3 Các câu trả lời

hala wala ka po bang iniinom na gamot po mi? para madaling humilom? skn po kac saglit lang 3days lang ok na tahi ko nun. tamang hugas lng ng tubig na galing sa gripo then betadine feminine wash. di po ako nakinig sa mga sinasabi ng mattanda na maghugas ng may bayabas at umupo sa maligamgam kac sinabi skn dun sa pinag anakan ko running water at betadine sabayan ng inom ng gamot po na binigay nila skn. 3days lang oks na sya agd.

1y trước

nainom po ako me gang ngayun me pag sumasakit feel ko parang di naman na tunaw yung nasa labas eh na tahi yung elalalim lang ata yung tunaw eh