ULTRASOUND

Kelan po ba pdeng mag paultrasound na malalaman ang Gender? Msyado ng excited ung tatay. 22 weeks po ako now. Thanks

5 Các câu trả lời

We had our CAS(Congenital Anomaly Scan) at 24 weeks as suggested by our OBGYN para fully developed na si Baby. 😉 Minsan kasi pag masyadong early, pwedeng lumabas na girl yung ultrasound tapos... boy pala. 😅 Here's our baby!

Ngayon 22 weeks ka pwede na, Ako 22 weeks and 4 days nag pa Cas ultz nako. Sabay narin gender ni baby dun

isabay mo na sa CAS procedure para sulit, menos gastos at 100% ang gender determination and evaluation

Pwede na po sa 22 weeks 🙂

4months pwede na po mi..😊