Hello mga mommy!ask lng po

Kelan po ba malalaman na normal delivery or CS? Sasabihin ba ito ng obi mo sayo?kelan po?first time mom lng po thank you..

1 Trả lời

kung wala ka naman complicatiom through out your pregnancy possibility is normal.. FTM mom din ako im on my 36 weeks. Wala pa din sinasbi si OB ko my pregnancy is so smooth naman. she said we will talk about it on my full term week kung ano mas prefer ko. im aiming for natural birth.. pero wala pa din makakapag sabi kung ano talaga mangyayari on your labor day. just be ready.