Baby

Kelan nyo ginugupitan ang kuko ni baby? Tulog or gising?

Baby
206 Các câu trả lời

Sakin Pag gising..di naman nag lilikot.. kausapin mo lang na wag malikot 😂😂

gising. habanh dumedede siya haha . pag tulog kasi delikado pa nagugulat kasi

Ako mommy mas madali pag habang naka latch siya sakin or pag tulog siya 😊

Tulog po. para hinde sya maglikot at di ka dn mahirapan gupitin kuko nya.

Gising po.. Kc pag gugupitan ko ng tulog xa.. Nagigising din eh.. 😅

Ako tulog o gising. Hehehe. Sinasabay ko kapag breastfeed sya sa akin

2 mos. Palang ginupitan ko na . Kapag tulog , ang likot na nya kasi .

Pag tulog po, malikot kasi pag gising. Nakakatakot gupitan ng kuko.

Gising. Kase yung anak ko pag binababa ko na gigising ee. 🤣😂

Your desition po kasi i do it kapag tulog para hindi maharot 😅