ano ba ang true na duedate pagbabasehan pelvic o bps

Kc unang ultrasound ko pelvic june 11-2022 nakalagay na duedate,,eh sa pangalawang ultrasound ko kahapon BPS july 5-2022 nakalagay na duedate nagugulohan ako kong ano ba tlga susundin..kc sbi don sa ob gyn ko sa maranatha clinic..na lagpas na sa LMP ako..binase nila sa reglahan ko.. ang gulo tlga at nakakaba.. sna meron magsagot sa post ko slmat..

2 Các câu trả lời

unang ultrasound po.

2y trước

okay lang yan mommy. ako po due ko April 10, no sign of labor din. Lumabas si baby Apr 12. 12am ng Apr 12 saka lang humilab tyan ko. Yung sa BPS po kasi nagbabago talaga. pero ask your OB mommy. Kasi ako if 40 weeks and 6 days na di pa nanganak sabi ng OB ko, iinduce na daw ako.