Sa pagbili ng gamit kadalasan inuuna ko mga anak ko. Kahit ngayong marami ang mga sale.

Kayo rin ba mga mommies? Mura pero magagamit talaga nila lalo ngayong kailangan nila ng mapaglilibangan. Kita kita tayo mamayang 8 pm sa ytc namin para makita niyo mga napamili namin para kay Dria. Yt: the kits #paydaysale #artsandcrafts #mommyvloggerph

Sa pagbili ng gamit kadalasan inuuna ko mga anak ko. Kahit ngayong marami ang mga sale.
1 Trả lời

Yes mommy! Parang ang nasa isip lang natin lagi ay ang baby, gamit ni baby! Daming add to cart para kay baby 🥰🥰