36 weeks masakit ang puson at pwerta, sino po same case sakin?

Kayo po mommies, ano na nararamdaman ninyo? Me kagaya ko ba dito na 36 weeks na? #pregnancy #firstbaby

6 Các câu trả lời

same momsh ganyan din ako nung 36 weeks ako,ngayon po kasi 37 weeks and 4 days na ako,pag gumagalaw si baby yung ulo niya is sumisik² sa puson ko tapos masakit po,ganyan po talaga momsh basta malapit ng manganak.

36weeks and 4days 1-2cm last wed. and now hindi pa nagtutuloy tuloy hilab ng tyan ko pero ramdam ko ung bigat at saket sa puson pag sumisiksik sya

same po skin 36 wks n dn po ako,mdls npong sumkit ung tiyan ko,parang mild menstrual cramps😅

Same here 36weeks3days sumisiksik na si baby boy ko sa puson more trip to cr kakaihi heheh

ganyan din po ako momsh now 37 weeks n po ako medyo dumadalas na pagsakit sakit

Normal lng po yan mumsh. Ganyan din ako