Normal lang ba sa 1st trimester ang laging naiihi, like 8 to 10x sa isang araw?

Kayo ilang beses kayo naiihi sa isang araw? TIA sa sasagot. #1sttimemom

5 Các câu trả lời

nakooo. dko na binibilang kasi walang katapusang ihi pala pag buntis ndi ako nainform. hehe mas titindi pa yan pag 3rd trimester mo na mom. hehe mahina pa yang 8 to 10x mo. hehe

2y trước

dapat po ata 0-2 hpf lang mom ang normal value.

nakuu mii.. ako nga ilang minutes palang ako nakakaupo galing s pag ihi.. maya mya ihi nnmn ako.. minsan khit anong sarap ng tulog ko magigising ako para umihi..

2y trước

Yung sila pa yung napapagod sayo kasi kakaihi lng iiihi ka nanaman 😅😅😅

saken ung 10x na yan pang gabi palang.. wala bilang sa umaga ,..mas dadalas pa yan mii...

ako nga sbi ko sa hubby ko.. mahal i ihi mo nalng ako. napapagod nako kaka ihi..🤣🤣

Oo nga normal poe ba un? ako dn ihi ng ihi 1st trimester dn