Para saan nga ba ang BCG vaccine na binibigay sa ating bagong silang na sanggol?

Kaya talagang sinunod namin ang sinabi ng doctor na pabakunahan si Baby ng BCG after niyang ipanganak. The following day, turok agad. Buti covered ng Philhealth. 😊 I-save mo na ito para may copy ka. Paki share na din sa mga friends mo para maalala din nila bakit importante ang BCG. #sharingiscaring #TeamBakuNanay

Para saan nga ba ang BCG vaccine na binibigay sa ating bagong silang na sanggol?
2 Các câu trả lời

Thank you for sharing this very helpful info.

Got it! Thanks for sharing, ma! 🥰