Team NOVEMBER! ? ?❤

Kaway!?kaway!? Sa mga EDD ng november jn at excited na ma meet si LO! Anu po due nyo mga momshi? Ako po November 15 and expecting a baby boy! ??

108 Các câu trả lời

ako .november 27 ,, but my baby girl is too much excited .kaya lumabas ng November 1,, 36 weeks and 2days cya .. belong pa cya sa pre-term but thanks God , healthy ang baby girl ko and nakauwi na kami kahapon ..

5y trước

Nangangalay na ung balakang ko mula kaninang morning pa.. manganganak nb ko nito? Hindi nawawala pangangalaynng balakang ko

Ako kahapon EDD ko ,, but still no signs of labor .. huhuhu

Same tayo , Nov 15 EDD via LMP , Gusto ko Na makaraos 😂

Waahh Nov.20 based on LMP, but schedule for CS on Nov.9.

5y trước

Ok po 🙂

November 29 kelan po start ng ie? Check up ko po tom.

nov 17 pero parang this week na lalabas 😅😅😅

November 14! Gusto ko na cyang makiiittaaaa hahahah

Dec 2 pa edd excited to meet my baby boy 💞💞

November 17 LMP. November 19 ultrasound 😊😊

.dec 3 due date ko peru schedule ko nov.22 and cs po aq

5y trước

pano po malalaman if cs?