Meet my little one ?❤️

Kaway kaway team march!! ? ? EDD: April 2 2020 DOB: March 19 2020 Atlast nakaraos na rin po ? After 22 hours of labor ? Napaaga man pero worth it po ang lahat papa G!! ?❤️? Salamat po sa app na to laking tulong sakin habang inaantay ko sya lumabas. ? God sent me an angel from heaven. ??? and i call her "DJ " ?? Answered prayer!!!! ??❤️ Safe & normal delivery!! Thank god! worth it po lahat ng hirap at sakit!!!! ?? Welcome to the world anak! ???❤️

Meet my little one ?❤️
52 Các câu trả lời

Sana all. April 5 edd via utz. Mucus pa lang yata ung nalabas.

Sana all. April 5 EDD ko. Congraaatsss po! 😊

Wow congrats po momsh 👍❤️❤️❤️❤️

Momshie ano po ginawa niyo para manganak ng maaga?

congrats momshie. ako po Due ko is april 5

Sana all 😣 Congrats mumsh. Ingat always God bless

5y trước

Same to you mamsh 😊

Congrats po! Sana normal delivery din po aq like you.

5y trước

Kaya mo yan mamsh goodluck!! 😚

Anong ginawa mo para mag labor agad?

5y trước

Lalabas din po yan si baby mamsh waiting kalang 😚

Sana all nakaraos na. Akodin sana manganak na

Congrats po.. Ang aga po lumabas ni baby.. 😊