October babies

Kaway kaway sa nag iintay kung kailan lalabas si bby 💗👶 Octo 23-25💗👶

31 Các câu trả lời

Oct. 22. No sign of labor parin po. Ask lang po kung mababa na po ba?

4y trước

Okay lang yan mamsh, kahit sa loob ka ng bahay maglakad lakad, lakad squat akyat baba mg hagdan lang ako. Kagabi may discharge ako blood lang akala ko magtutuloy tuloy yung contractions nawala din naman. Mamaya checkup ko ulit. Sana makaraos na tayo

🙋 Oct 27 pero sched induce labor sa 17 mag eexpire kase swabtest ko

4y trước

no hindi naman po , dami po dito induce labor pero normal delivery

October 18 sa unang untrasoud.. Sana mka raos na ding

Oct 18-23 sobrang excited makita si baby 😊♥️

october 18-22 due date q, pero n sign of labor pa din

4y trước

same din po ako.. oct 22 no sign of labor

Anytime this week. Excited na ako. ❤️

me Oct. 22. huhu sana this week makaraos na

4y trước

oo nga ehhh

oct 28 pero sana diz wk n 😍

Dec 20 due date cant wait!!!

october 28 ...2cm palang