TEAM AUGUST!!

Kaway kaway sa mga team August diyan! Kailan EDD niyo? Baka sabay sabay pala tayo hahahaha Edd via lmp - August 25 Edd via transv - August 25 #firstbaby #pregnancy #1stimemom

TEAM AUGUST!!
272 Các câu trả lời

August 4 — sumasakit na balakang tsaka mga ka singit singitan 😁 di na maayos tulog koooo

Sakin by LMP: August 18 by Ultrasound: August 31 Ano pong posibleng susundin sa dalawa?

August 15😊 Alam niyo na po ba yung gender ng baby niyo?

3y trước

same edd base sa last utz,diko p alam gender nkatakip kc binti

ako sis lmp q august 4; utz edd q august 9; cas utz q edd q august 16....

aug 22 po pero nka sched ng aug 8 aq..png 3rd cs kona sababy ko ♥️

august 3 sabi ni ob pero dito sa app august 25 ang lumabas na edd ko

sino po nakapag pa utz na? hehe alam niyo na po gender ng inyo? 😁

4y trước

hahaha ako next wk papa utz na kaya sana makisama si baby 🤧

august 15 via lmp 🥰 Done CAS normal lahat, its a baby girl 💗

3y trước

sa malasakit po sa social welfare pero need po na sa ospital kayo nagpapacheck up

august 6 via tvs august 7 via lmp august 8 via pelvic utz

Aug 24 here 👋😊 So excited to meet our baby boy 🥰🥰