septemberEDD

kaway-kaway po sa may edd ngayong September2020.. excited to know baby's gender na?

96 Các câu trả lời

Same hereeeeeeeee!!!!! Super excitedddddddd!!! Sa june malalaman na namin Gender niya😍

Sobrang nakakaexcite talaga mamsh! September 10 👶💖 Sana makita na gender ni baby

Sept. 17 pero di ko pa sure kelan makakabalik ulit sa OB para makapagpacheck up. 😅

September 14. Pero Hindi pa po ako nakakapag paultrasound. Hindi po kase makalabas.

September 7 hanggang 12,,7mons,,nd its baby girl again,,🙏😇

September 12 here..excited na kmi sa gender ng baby namin...❤

Sept 30 here..nalaman na namin gender ni baby at 13 weeks ☺

5y trước

Wow naman...congrats momsh...di ako makapag utz kc lockdown

September 6 baby girl kasu wala pa din gamit

Sept 1 is here excited na din ako mga ka mamshie

Sept 4 EDD. :) Nkapagapply na kayo ng maternity benefit?