Katuwaan lang mga moms and dads. Anong edad nyo if gusto nyo nang magka-apo?

34 Các câu trả lời

Maybe 60 years old. My daughter has finished college by that time and already worked for few years before getting married.

Lauren Hill became a grandma at the age of 41 as per celeb news today. It's too early though, 50 is just fine.

at the age of 30 may apo n po ako sa pamangkin.. 36 n ko ngaun, 3 n sila.. hehehe..

Para sa akin siguro 50-55 para kaya ko pang makipag habulan sa apo ko.

50 sana kaso npkbata pa ng anak ko nun kung skali. Minor pa hahah...

40+ po hehe gsto ko pa sila makita lumaki

50😄 lol🤣🤣

50's sana haha

50 sguro haha

50 years old