katuwaan lang mga momies... nakakailang putok/rounds ang partner/hubby/bf..??

68 Các câu trả lời

Buti pa kayo. Hehe. Ako sa loob ng walong taon nakakaisa lang si hubby.hehe. tapos nung nabuntis ako wala talaga kami sex. 7months na ko preggy. 😅😅

Nung wala pa kming anak once a week 1round lang nung nabuntis ako once a month nlang nung nanganak ako wala pa ulit nangyari samin ni hubby😄

Nung hndi pa po ako preggy pinaka mdme napo ang apat . pero now po na preggy na isa nalang po muna hahaha bawi nalang pag nakaraos na 😅🤣

Kapag ako yung nag aaya, usually 2 rounds. Pero pag sya. Isa lang lagi. Hahaha ewan, feeling ko ganado sya pag ako yung nag fifirst move. Lol

Hahaha nong una po sa loob nya pinopotok pero ngayon nilalabas na niya kasi kawawa si baby pag labas. Pero 3-4 rounds lang kaya namin😄

Wala oa kaming anak. 3rounds then 2 to 3x a week. Whew!!!! 😅 ngayon may baby na tiis tiis muna kaya 1 round then once a week na lng..

Ahaha Ako dati nung dpa PeggY minsan Lng Peo Nkaka taylong round Pero NgayOn Buntis Abah. Minayat Maya naman akO hihihihi

nung mag jowa palang kami 2-3 rounds haha pero nung mag asawa na, almost every day ang sex pero one round nalang. 😂

1 lng kc kpg my 2 na npakatagal bago uli labasan.. Kakaumay😂😂 pero ngayon wla muna tnatamad ako mkpag do kpg buntis ako

5y trước

#relate hahahahahha

Oh my what a question haha! Depende sa...edad. LOL. Nung mas bata kami nakaka-3. Ngayon...1 na lang! Pagod na kagad