Buntis agad pagkatapos ma caesarian.

May katulad ko din po ba na ganito karanasan dito? Alam ko pong may fault din kami . At gusto ko po sana na magkalakas loob paano ulit magpapatuloy . Gabi gabi na lang po akong umiiyak kasi naiisip ko na baka masyadong delikado . 6 months pa lang po after ko manganak . At natatakot ako dahil alam kong kritikal pero naging pabaya po kami. Gusto ko pong ituloy to pero natatakot po akong sa posibleng mangyayare . Hindi pa rin po ako bumabalik sa OB ko . Sa anak ko na lang po ako kumukuha ng lakas ng loob. Natatakot din po kasi akong iopen sa iba dahil po alam ko mas mauuna paninisi .

5 Các câu trả lời

lalong wag ma-stress. wag pansinin ang sasabihin ng iba. iba na ang panahon ngaun, toxic na ang environment ngaun, laging may masasabi. please see the baby as a blessing. always pray to have good mental health, strength and strong faith. God hears and provides. isipin mo na kaya mo para sa baby. consult with OB para maalagaan ka at si baby.

First, take a deep breath and relax po. Second, isipin mo po ang baby mo sa tummy na nakadepende sa mommy niya. Third, consult you OB ASAP para maguide po kayo kung anong gagawin. Fourth, pray po. It will help.

It is a blessing. Kahit gaano mo pagplanuhan at iwasan , kung talagang para sa iyo . Ibibigay yan. Wag kang sumuko . Lahat ng bagay may dahilan.

mamsh isipin nyo na lang o na blessings yan wag po kayo magpakastress Lalo na sa sasabihin Ng iba....

kaya ka lang ganyan kasi iniisip mo Yung sasabihin ng iba kesyo kapapanganak mo lang blessing yan.