Nahulog kasi si baby sa kama, nakaidlip ako. Ano pong dapat kong gawin? Pwede po ba siyang paliguan?

Kasi po lagi pong nauuna magising sakin si baby, medyo naka idlip ako, may narinig na lang ako kalabog at si BABY na yon. :( Ngayon pa naman po bukol at hindi na po siya umiiyak. Okay na po ba yung ganon or ipacheck up ko pa din si baby? Pwede po ba paliguan si baby? Help po, first time mom lang po kasi. 8 months old po siya.

2 Các câu trả lời

dapat kahit tulog ka gising pa din diwa mo, lalo na't may baby kang inaalagaan. dapat lagyan mo ng harang o sa lapag nalang kayo humiga na may makapal na sapin.

Ipatingin niyo, observe din si baby kung mawawalan ng gana, tatamlay, susuka, magiging iritable. huwag muna patulugin.