Masakit rin ba ang tuhod nyo?

Kasi po ako OO. this week ko sya palage nararamadam. 3 months ago nung nanganak ako. From 55 kilos naging 63 ako gang manganak. Now 59 kilos parin ako. Dahil ba ito sa Pag bigat ko? Or ito na yung tinatawag na bumababa ang Calcium ko?

2 Các câu trả lời

Hindi naman wala na ko nararamdaman march din ako nanganak.. BF mom ka? possible calcium yan.. mag take kana.

1y trước

Opo EBF kame

same po sa akin at ndi lng tuhod buong katawan ko po sumasakit lalo na at na iistock at nag papadede...

1y trước

Samee miii.. Para akong matanda :(