Pag boy ba baby nyo sa tummy di ba kayo blooming?

Kasi 1st pregnancy ko sobrang pangit ko tignan, any angle sa camera, kahit anong filter basta di talaga maganda haha. Den now sa 2nd pregnancy ko rin sobrang haggard ko paren, unlike sa friends ko preggy sila girl baby nila apaka blooming nila mga mamsh, may pregnancy glow sila ika nga.. Kayo ba sa pregnancy stage nyo di rin ba kayo blooming pag baby boy ang nasa tummy nyo? #justsharingpo

9 Các câu trả lời

sa first baby ko ni ayaw ko maligo ksi d ko gusto amoy ng sabon, shampoo at conditioner, lalo na ung mga cologne at perfume, ni ayaw ko bumili ng damit png buntis in short parang ang tamad ko, now after 10 years im 6 mos. pregnant opposite before, gusto ko ng sweets, gusto ko fresh palagi, dpt nka ayos lagi ung buhok ko, gusto ko naka meni, pedi, gusto ko mgnda ung dress ko, at pabilog ung tyan ko, sbi nung iba babae dw.. 😅today nag pa ultrasound ako for gender im expecting na girl cya ksi opposite lhat ung ngaun kysa before... tpos ang result aun.. lalaki 😂😂.. ayaw ko na maniwala sa mga gnyan 🤣🤣🤣🤣 iba iba talga ang pg bubuntis.. importante healthy si baby un nlng 🫰🫰🫰

hindi ako naniniwala sa ganyan..though haggard din ako kasi lalake ang anak ko..hehehe..may katrabaho ako dati napakablooming niya lalo siyang pumuti na makinis ang balat..lahat sinasabi babae ang magiging anak niya pero nong nanganak boy pa rin 😅

sa pnganay ko lalaki blooming ako kaya kala ko girl peo boy pla , sa 2nd at 3rd baby ko puro girl hagard ang nanay nyu pati ngaun sa 4th baby ko hagard kahapon nagpaultrasound ako 70% girl baby ko 😅

depende po ata sa level ng stress mo during pregnancy hahahah pag maganda support system mo talagang bo-blooming ka pero kung puro kunsumisyon hahagard ka talaga 🤦🏻‍♀️

4mo trước

haha parang ganun na nga no..

Baby boy po yung baby ko Blooming padin naman po akong tignan kaya napagkakamalang babae yung pinagbubuntis ko 😅

ako din mi, 26wks and 1day preggy sa baby boy ko. 2nd baby, napagkakamalang baby girl ahg dinadala ko. ☺️

preggy with baby boy here, lahat ng nakakakita sakin akala nila baby girl kasi daw blooming ako hehe

4mo trước

depende lang talaga siguro no, sana all nagkaka pregnancy glow hehe

Preggy po ako sa baby boy and lagi napapagkamalan babae daw anak ko kasi fresh daw po ako 😅

di naman po ako naniniwala sa Ganyan mommy, Nasa tao na yan kong marunong mag ayos ng sarili.