Should I get a Congenital anomaly scan? Please reply mga mamshie 🥹

Kase kung hindi naman need, hindi na ako mapa scan huhuhu ang mahal ng price lalo sa province

2 Các câu trả lời

Dito sa hospital samin mga OB ni re-Required lahat ng pregy na manganganak dito is mag CAS talaga.. if not, sa ibang hospital ka nalang..pati OGTT at HIV kahit goods naman lab result mo.. na unlike sa ibang paanakan hospital man o lying in, Not required or not necessary lalo kung ok naman lab result mo..

Kung hindi ka nirequire ni OB mommy I don’t think you SHOULD get one. Di ako nagpa CAS before but my baby turned out fine :)