What is the ideal age for CIRCUMCISION?

Kasabihan at Religion aside, kailan po ba maganda ipatuli ang anak na lalaki? Yung iba kasi newborn pa lang kaso may cases daw na bumabalik din kaya uulitin pa rin.

2 Các câu trả lời

Gusto ko rin sana before newborn palang pero ayaw ni hubby dahil rite of passage daw yun 😅 Wala namang advise ang pedia nya, ok lang din daw para bonding na nung mag-ama. Better consult your hubby and pedia na lang rin po ☺️ Kasi sa western countries nga, hindi uso ang circumcision.

sa nephew ko sa US newborn stage na circumcise. hehe depende sainyo.