Mareng Tess: Sismarz, kanina pa kita hinahanap!

May kasabihan nga tayo na, "Honesty is the best policy." So, aminin mo na 'yan, mommy! #TAPAfterDark

Mareng Tess: Sismarz, kanina pa kita hinahanap!
139 Các câu trả lời

yes, we have visibility when it comes to our finances. both income is stated and documented then we compute our monthly expenses, anything left, yun lng pde gastusin, kaya pg mambbudol tru online shop, need mgpa alam 😅

Pag sa mga bata oo. Pag for myself, kahit na okay lang naman sa kania, naguguilty ako na gumasto para sa sarili ko. So its more for myself than him. So hindi ko nasasabi ung ibang price. Gets nyo ba yon? Haha

yes. always yan mahirap ng hindi magtiwala si mister sa perang binibigay nya. xaka lagi kame ngsasabi sa isat isa pag may binibili. nkasanayan na din nmn kc namen na ganun simula pa nung magjowa pa lang kame.

since ang set up namin eh LDR muna, pag abt kay Baby, oo.sinasabi ko lahat para alam nya san ko ginastos ang money na pinapadala nya. pero pag abt my personal expenses, ie. for my family, hindi na masyado.

Hnd po, kc lagi nmn kming mgkasama sa shopping, palengke. Pag may gustong Bilin nagtatanongan kmi. If both agree then bibilin nmin Un. Both kmi nag dedecide sa lahat ng bagay since maging kmi. Wlang lihiman

yes.. honesty is very important sa pinag-isang dibdib.. during our consultation time, hindi lang sa gastos ang napagkokonsultahan. kasama na ang mga issue sa magulang, responsibility sa junakis, etc

Yes, alam niya para alam niya kung san napupunta pera na pinagpaguran niya,.pero kahit ano naman daw bilhin ko kasi pera ko daw un,.haha mas magastos pa nga siya saken.

yes po. kasi sya din sinasabi nya sakin ung totoong nagagast0s nya...and ak0 dn naman kc pnaghahawak nya ng sweld0 nya. hihingi lng sya ng 100 pang gas pag pumapas0k

Oo, sinasabi ko lahat sa kanya para alam din nya kung saan napupunta ang pera kahit na alam din naman nyang hindi ako gumagastos ng pera sa kung saan saan 😅

yes, para di siya naghahanap kung saan napupunta or kung saan nagagastos ang pera. mas mahalaga na malaman niya kasi hindi ganun kadali mag budget 😅