Kapag weekend late na din ba magising mga anak nyo?

9 Các câu trả lời

Depende sa tulog nila. Most of the time maaga ang gising nila kung maaga din natulog sa gabi. Pero during Sundays, maaga talaga kasi nagsisimba kami so dapat before 7AM nasa labas na kami.

It depends sa sleeping hours nila for that week. May times kasi na sobrang aga ng gising, as early as 4 or 5AM, so for the whole week ganun sila regardless kung weekday or weekend.

Hindi pa nag-aaral ang mga anak ko so kahit anong oras pwede sila gumising. Walang set time kung kelan sila gigising, depende din sa oras ng tulog sa gabi.

For quite some time, sobrang aga pa din ang gising nila kahit weekend. Nasanay sila na maaga gumigising even on weekdays kahit hindi pa sila nagschool.

Depende sa sleeping hours nila for that week. Paiba iba kasi hindi pa nagschool pareho. Minsan super aga minsan naman super late ng gising.

Araw araw po late magising ang anak ko yung tipong 9am pa lang babangon hehehe. Araw araw weekend sya e.

Kami ng anak ko late nagigising kung weekend - around 6:30 or 7. Weekday gising namin is 5:30 or 6.

Isa lang naman ang sleeping pattern ng anak ko whether weekend or not, 8:30am no more no less.

Kapag late kaming mag-asawa gumising e kasabay na din namin syang bumangon.