Cephalic Presentation in 22 weeks

Kapag po ba naka cephalic presentation na si baby in 22 weeks hindi na sya iikot? Kasi nag aalala po ako baka kung kailan mag 3rd trimester ako tsaka sya umikot ulit at maging breech.

16 Các câu trả lời

May chance pa po sya na mag swimming dyan sa baby bump mo tas umikot ikot😂😍

pwede pa umikot momsh, saken umikot pa pero nung 8 months ok na position nya ulit

5y trước

Thank you po

Iikot pa sis.. Madame pa xang space para ikutan at 22weeks eh

Makakailang ikot pa po yan. 22 weeks pa lang.

May chance pa pong umikot.

Cephalic is good.