Kapag ba first mom ,matatagalan bagu lumabas ang baby?

Kapag ba sa unang pag bubuntis,matatagalan bagu lumabas ang baby?

4 Các câu trả lời

Depende po yan kay baby kung gusto na nyang lumabas o hindi pa. Meron 37 weeks palang nanganak na agad 1st baby dahil malaki si baby. Meron din naman sakto sa duedate nya nanganak. Basta importante mhie lagi ka lang magpacheck up sa OB mo para mamonitor si baby.

Depende po, iba-iba po ang experience ng bawat mommies, hindi dahil sa first time mom ☺️ Sa akin, hindi naman. Yung sa iba, kung kailan pang-3 anak saka nahihirapan, etc. so hindi rin natin masasabi.

dependi po, first baby ko 37 weeks 3 days lumabas. sa second waiting pa kami bukas 37weeks na

Yes