Skin allergy

Kapag ba ang nanay may allergy, napapasa ba yon sa baby? Ano po bang pwedeng igamot sa allergy mga mommies? Bawal kase magtake ng cetirizine. Thank you po sa mga magrereply #17weeks

2 Các câu trả lời

mas okay po kay OB kayo mag pareseta or sa derma sabihin nyo po na pregnant kayo. As for me pinag take ako ng ob ko and derma ng citirizine @13weeks pero now 18 weeks n ko. kailangan lmg right dosage

yes possible na hereditary sya. for meds, best to consult your doctor.