3 kilos na si baby

Kapag ba 3kilos na baby magkakaroon ng mahabang tahi? Hindi ba kaya ng pempem natin un. Nenerbyos naman kase ako sa sinabi ng ate ko na mahaba daw tatahiin sakin. 37 weeks and 5 days wala pang paramdam si baby na lalabas. Wag na daw ako magrice at bread. Haynako wag nba ako kumain? ? Pero sabi ng ob ko pwede ako kumain ng rice basta yung tama lang basta umiwas ako sa matamis. What to do ?

13 Các câu trả lời

3.5 kilos baby ko momsh, pero di ako hiniwa, pinalabas si baby tapos may tahi ako onti sa mga part lang na napunit naturally.

5y trước

Salamat sis. 😌

Tatahiin ka naman sis pag normal delivery sa kepkep ayaw mo nun parang virgin ka ulit pag nag do kayo ni hubby Hahahaha

5y trước

Opo sis hahaha. Kasi nasikip ulit si jenjen. Hahahaha

Depende sis