Mabubuntis parin ba kahit may tulo?

Kapag ang isang babae hindi nya alam na meron na pala syang sakit na tulo dahil wala itong sintomas hanggang tumagal hindi padin nya alam tapos don nalang nya nalaman dahil yung partner nya nagkaroon nang tulo. Mabubuntis pa rin ba sya? Kailangan ko nang sagot sa mga higher Doctor. Please help me.

3 Các câu trả lời

Hello may possible pa naman Po ba mabuntis but you need to consult it to ob-gyne first cause it can also affect to your baby if Incase na mabuntis kase Po infection Po Yun

expert po kailangan nyo kasi sabi nyo higher doctor. wala po ata ditong ganon..pacheck up po kayo

Doctor pala gusto mo sumagot bakit dito ka nagtatanong. Magpacheckup ka.