38weeks and 4days, 3cm dilated pero makapal pa daw sabi ng OB.

Kanina pagpunta ko sa OB for follow up check up, nilagyan ako 2caps Primrose Oil sa pwerta gamit ang syringe and pinainom rin ako another 2caps.. Sabi ng aking OB 3cm na daw open ang cervix ko pero makapal pa daw 🥺 Ask ko lang po, gaano katagal bago mag open ng bongga ang Cervix? Wala akong nararamdamang contractions, meron man pero hindi nagtutuloy tuloy. Wala rin discharge bukod sa masakit ang singit ko at balakang ko..

2 Các câu trả lời

ako mii 2cm na tapos malambot narin nakapa narin ulo ni baby sa may butas ng cervix anytime ngadaw maglalabor nako tapos may lumabas narin sakin na ganyan pero wala paring pain

1y trước

kamusta mommy, nakanganak kana?

me too mag 39 weeks na bukas. haha for the induce na cguru ito. jushme. sna may progress na next follow up

1y trước

meron po, isasama sa billing ninyo.. Pero si Doc po kasi mag decide nun