kamusta si baby sa tummy ko

Kamusta si baby sa tummy ko ngaun

kamusta si baby sa tummy ko
49 Các câu trả lời

bawal squammy dito at patola sa The Asian Parent , Nanay na kayo baka ma adopt pa yang ugali niyong toxic ,Turuan wag tawanan at ibash.

Hindi po namin Malalaman Mamsh Kung face mo po ang uupload mo Dito. Pa check up kana. Hindi po kasi Kami si madam auring Hehe.

wg mo po flex mukha mo dka nmn po mgnd,la,ako nga na mgnda dko fneflex mukha k e🤣✌️jowk only,pakiayos nmn po kase

3y trước

squammy masyado patola😊 turuan wag I bash 😊nanay kana e baka ma adopt pa yan ng anak mo yung pagiging squammy mo

grabe grabe padami nakayo ng padmi,bkt?anjn ba c baby sa mukha mo?antatanda nyo na d nyo pa alm pnag ggwa nyo🤧

Ok naman daw po siya . Kaka-chat niya Lang sakin ngayon sa messenger 😂😂😂

4y trước

🤦‍♀️😂😂😂😂

Pa check up ka mamsh, wag puro selfie hehe. 🤳✌️✌️ Ilang weeks kana po ba?

Momsh, lipat ka muna sa facebook at doon ka po mag post ng selfie mo. 😜😂

naapiktuhan na ata ng pandemic na kinakaharap natin ngaun, wla na sa katinoan.

Bat muka mo nandiyan? Pano namin malalamn kalagayan ng baby mo? Saltik kaba?

Mommy pa-check up ka po para malaman mo kung okay kayo pareho ni baby 😁