Valentines Date

Kamusta preggy moms? What’s your plan this coming Valentines Day 🥰 Pls share baka makapulot ng idea. Thankyyyy

2 Các câu trả lời

Wala ka mommy nasa stage palang ako ng sobrang hirap napaglilihi Wala akong gustong pagkain huhay! pang second baby ko na to at ngaun hirap ako maglihi ..next time mag family planning Nako ayoko na magbuntis ang hirap😭😭😭 sakto na my 2 kids.

8mo trước

Same po tayo. Hindi rin ako nakalabas nung Valentines Day kasi suka ako ng suka. Nanghihina nrin ako kasi lahat ng pagkain at inumin di masarap sakin at sinusuka ko huhu pano kaya makakaraos 😭😩

kain lang sa labas mii kasama ang ank