TEAM JUNE 🤰

Kamusta na po kayo mommies? Kamusta po weekly check up nyo? Any signs of labor po? Praying for a healthy baby and safe delivery satin lahat!🙏🙏🙏 #pregnancy #firsttimemom #TeamJune2021

TEAM JUNE 🤰
76 Các câu trả lời

Induced labor na ako sa June 13 mga mommies! June 27 pa talaga edd ni baby pero dahil may history ng hypertension gusto ni OB makasigurado hindi na ako papaabutin ng 39 weeks 🥺 pls pray for me mga mamsh 🙏

3y trước

Yes po mommy 2cm po pagtungtong ko ng 37 weeks, naglabas na din po ng mucus plug may bloody show na 😅

39 weeks and 5 days still no sign of labor. lalagpas ata sa due date 😑 Sana makaraos tayong lahat ng safe at healthy si baby 💗

3y trước

prang same tayo ng mga nararamdaman team June 😩 Sana makaraos na tau pra ibang level nnman ng paghihirap Ang haharapin. God bless saatin lahat

34 weeks, twin pregnancy. masakit singit, madalas paninigas ng tyan ko tapos sasagot ang lower back. para akong natatae lagi. minsan di na makahakbang man lang. super pagod ang pakiramdam.

supposedly june 15 EDD ko .. kaso napaaga.... MAY 29 2021 Nanganak nako.... 37 weeks 4 days lang nung tummy ko .. and labor 1hr labor lang ako .. thanks God di niya kami pinabayaan ..

37 weeks and 3 days last monday p check up q d p me nkkbblik kc need ng ob q weekly swab.. sumasakit n dn singit at pempem q prang ngalay sya... wl p nmn discharge... edd q june 29...

38 weeks and 4 days nako, may konting brownish spot na sa undies saka sumasakit sakit na ung baba ng puson at gawing pwetan. june 14 ang duedate at sana wag na umabot pa dun.

June 22 po ang due date sa TVs ko pero until now wala pa pong sign of labor pero Panay tigas na tummy ko , Sana mka raos na tayo lahat, god bless us..🙏

3y trước

nag pa ie po ako mommy, pero d pa daw open yung cervix, kaya binigyan pa po ng Primrose

june 21 due date ko masakit na puson at balakang ko panay ihi na din ako pero patak lang lumalabas ,,masakit na din ,sgn of labor na po ba kia un? pero wala pa ako dscharge,

3y trước

kimabukasan sis may lumabas na sakin na dscharge brownish ,, pang 3days kona ngaun na may dscharge ,then pag tumitigas tyan ko sobrang sakit ng puson ko normal paba un?

team june din edd june 25 Mucus plug lang lumabas khapon pero di ngtuloy tuloy pti pananakit ng balakang q.. 39weeks na aq as of today.. good luck saating lhat.

3y trước

Bukas na rin duedate ko no signs of labour pa rin. 😭

37weeks & 5days no sign ng labour,naninigas paminsan minsan pagsakit ng puson at balakang pero kapag napahinga nawawala din nman..sana makaraos ng maayos.