37 weeks today . EDD Aug 29

Kamusta mga Team August ? Ano na po nararamdaman nyo mga mii .. sken po kase nakakaranas Ako ng pananakit sa kaliwang bahagi ng puson na may kasamang kirot . Pero nawawala din pag pag inupo ko At masakit din ang pwerta parang rereglahin na parang may kasamang constipation . Hayssss .

14 Các câu trả lời

same sakin EDD ko Aug 28, 2024 di na ako mapakali kasi tuwing naglalakad or squatting na ginagawa ko namamanhid ung puson ko masakit pero di naabot ng likod then mga 5 minutes nawawala tapos parang may pressure sa bandang pwerta at pwetan na naguurge sakin magbanyo.

4t trước

same mi, maya't maya feeling ko naiihi ako

38weeks ko na bukas, and ang bigat na ng katawan ko grabe sobrang sakit na ng balakang lalo na kapag tatagilid kapag nakahiga. may pressure narin sa puson ko kaya maya't maya feeling ko naiihi ako. sana makaraos na🤞🏼

Menstrual cramps 😭 na 9 months kong hindi naranasan haha tas naranasan ko ulit, madalas din tumigas tiyan ko pag babangon sa kama o kaya pagtatayo pagkatapos umupo.

same tau mamsh ng EDD.last nyt may discharge ako n konting dugo pero likod ko plng ang masakit.ska pag gumagalaw c baby.

same po miii masakit na dn ang pwerta na parang may dysmenorrhea. 29 din po EED. sana po makaraos na tayo. 🙏

4t trước

sana ol pooo huhu ako ngayon nasakit lang pempem parang may tumutusok tas pag naglalakad ansakit na ng binti pag ihahakbanggggg gsto kona makaraos kaso d pa sobrang sakit at d nagtutuloy tuloy, ano po ginawa nyo para makaraos na?

sign of labor na yon sis. ganyan din ako. exactly 37weeks nanganak ako instead of EDD Aug 26. Aug 5 lumabas si baby

4t trước

ayy ..hindi din po pla nasusunod yung due date kung minsan no momshie ..buti kapa nakaraos na

Same Mami, 29 din EDD ko.. Sign na po yan na malapit kna mag labor. Ga prepare na si baby para lumabas

37 weeks din ako due date ko aug.31 medyo sumasakit ang puson,balakang,madaling mapagod

august 31 edd ko, minsan sumasakit singit ko tsaka puson ung parang rereglahin.

same edd same feeling kaya lang pag check up sakin closed cervix pa daw.