3 months and 6 days

Kamusta mga november babies?nakaka tayo na po ba mga baby niyo or naitatapak na po ba nila paa nila kahit saglit lang?

4 Các câu trả lời

opo. mas gusto pa ng baby ko nakatayo palagi at nakaupo pag hawak ko siya. humahakbang hakbang pa siya at tuwang tuwa pa.

2y trước

Kaya nga eh haha magteething stage na kaya maglalaway. Enebe. 🤣🤣🤣

C baby kopo sobrang likot po, ung mga kamay at paa po nia laging nakapisag, ung daig p ang nagbabike 😅😅😅

yes nag roll over ndin sya

Yes po.